Mái Xếp Di Động Tại Thanh Hóa

An Thịnh chuyên lắp đặt mái hiên,mái xếp tại Thanh Hóa với giả cả phải chăng, bảo hành tuyệt đối. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt mái xếp chính hãng, hàng chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có thể giao hàng và lắp đặt tận nơi bạn ở, bạn ở đâu: Bỉm Sơn, Sầm Sơn, Quan Hoá, Quan Sơn, Mường Lát, Bá Thước, Thường Xuân, Như Xuân, Như Thanh, Lang Chánh, Ngọc Lặc, Thạch Thành, Cẩm Thủy, Thọ Xuân, Vĩnh Lộc, Thiệu Hoá, Triệu Sơn, Nông Cống, Đông Sơn, Hà Trung, Hoằng Hoá, Nga Sơn, Hậu Lộc, Quảng Xương, Tĩnh Gia, Yên Định bạn đều có thể nhận hàng của chúng tôi ngay. An Thịnh chuyên cung cấp và lắp đặt trên 64 tỉnh thành của cả nước, bạn đang ở Thanh Hóa hãy liên hệ chúng tôi ngay.

Ưu điểm khi làm mái bạt xếp di động:
Mái xếp là giải pháp linh hoạt dùng làm mái nhà hàng, quán nhậu, café, gian hàng ngoài trời, sân chơi, sân tập, nhà để xe…
– Không chỉ có hiệu quả che nắng – mưa, chống nóng tốt mà mái xếp còn vẫn đảm bảo khi không cần che chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng.
Vật liệu làm mái xếp di động:
-Tùy theo nhu cầu khách hàng yêu cầu có giá vật liệu khác nhau
– Bạt nhập ngoại, hoặc bạt trong nước
– Khung sắt, inox
– Tất cả vật tư thiết bị đều giá rẻ.
Bảo hành trên 24 tháng
Quy trình làm việc:
– Chúng tôi đến khảo sát báo giá chính xác theo yêu cầu khách hàng.
– Vẽ hình phối cảnh 3D hoặc bản vẽ cho quý khách xem trước.

Hình thức thanh toán?

Hiện tại An Thịnh áp dụng tất cả các hình thức thanh toán phổ biến hiện nay như: Thanh toán bằng tiền mặt, ATM, thanh toán khi nhận hàng.các hình thức thanh toán nhanh chóng ,đơn giản cho người mua hàng.

Chúng tôi có dịch vụ lắp đặt tận nơi, tuy nhiên có những khách ở tỉnh thành công ty chưa có chi nhánh thì làm cách nào để lắp đặt? Gọi ngay 0978486629 để nhân viên tư vấn phương án tốt nhất cho bạn.

Địa chỉ công ty Mái Xếp An Thịnh chúng tôi:

116 Tây Trà- Trần Phú- Hoàng Mai-Hà Nội

-Email: maixepanthinh@gmail.com | Website: htpp://maixepanthinh.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *